CoinGo24 - Trang tin tức crypto 24h mới nhất, tin tức bitcoin mới nhất hôm nay

Binance ra mắt tính năng mới có lợi cho dân Airdrop

Binance vừa ra mắt tính năng mới cho phép người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ gửi tiền cho cùng một mạng lưới, có thể hỗ trợ cho những người tham gia săn Airdrop.

Điều này giúp những người tham gia cày Airdrop với số lượng lớn token tránh khỏi việc bị kiểm tra Sybil.

Hiện tại, người dùng Binance có thể tạo tối đa 20 địa chỉ gửi tiền cho mỗi mạng lưới, bao gồm Ethereum (ERC20) và các mạng lưới thay thế Ethereum như Arbitrum One và BNB Smart Chain. Các blockchain khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Để tạo nhiều ví nạp cùng một mạng lưới trên Binance, người dùng cần truy cập vào trang "Gửi tiền tiền điện tử" hoặc đăng nhập vào ứng dụng Binance và nhấn vào "Gửi tiền". Sau đó, chọn mạng lưới và nhấn "Thêm địa chỉ mới" để yêu cầu một ví gửi tiền mới trên mạng lưới đó. Người dùng có thể chọn một địa chỉ gửi tiền và tiến hành gửi tiền.

Tính năng này hiện chỉ có trên trang web Binance, chưa được cập nhật trên ứng dụng Binance. Binance sẽ xem xét và quyết định liệu có cần tăng hoặc giảm số địa chỉ gửi tiền cho mỗi mạng lưới trong tương lai.

Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho dân airdrop. Đầu tiên, nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Thay vì phải thực hiện các bước đăng ký và xác minh địa chỉ ví, người dùng chỉ cần đảm bảo rằng họ có tài khoản trên Binance và token airdrop sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của họ.

Thứ hai, tính năng này giúp người dùng tránh bị lừa đảo. Một số airdrop giả mạo có thể yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ ví, nhưng thực tế là mục đích của chúng chỉ là lừa đảo người dùng. Với tính năng mới của Binance, người dùng không cần phải lo lắng về việc tiết lộ thông tin cá nhân và ví điện tử của mình.

Cuối cùng, tính năng này cung cấp cho người dùng một cách tiện lợi để quản lý các token airdrop. Người dùng có thể dễ dàng xem số lượng và giá trị của các token airdrop trong tài khoản của mình trên Binance. Điều này giúp người dùng theo dõi và quản lý các token một cách hiệu quả.

Tóm lại, tính năng mới của Binance mang lại nhiều lợi ích cho dân airdrop, bao gồm tiết kiệm thời gian và công sức, tránh bị lừa đảo và cung cấp một cách tiện lợi để quản lý các token airdrop. Điều này cho thấy cam kết của Binance trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dùng và hỗ trợ cho cộng đồng airdrop.

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Chat Telegram: https://t.me/coingo24_chat

Facebook: https://www.facebook.com/groups/coingo24insight

Telegram: https://t.me/CoinGo24Channel

YouTube: https://www.youtube.com/@CryptoShamanHeTamLinh

TikTok: https://www.tiktok.com/@coingo24

Google Adsense
Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ CoinGo24. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Có thể bạn quan tâm