CoinGo24 - Trang tin tức crypto 24h mới nhất, tin tức bitcoin mới nhất hôm nay

Binance thành lập Ban cố vấn toàn cầu để giải quyết các vấn đề chính trị và quy định

Binance thành lập Ban cố vấn toàn cầu (GAB) để giải quyết các vấn đề phát sinh đến chính trị và quy định nhằm thúc đẩy việc ứng dụng tiền điện tử, blockchain và Web3.

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Max Baucus sẽ lãnh đạo hội đồng quản trị bao gồm 11 nhân vật quan trọng khác.

Khi cộng đồng tiền điện tử phát triển, các vấn đề trong cộng đồng càng trở nên phức tạp hơn. Các vấn đề về quy định, chính trị và xã hội thường cản trở việc ứng dụng tiền điện tử, làm chậm những tiến bộ trong không gian.

Binance-ban-co-van-chinh-tri-phap-luat

Để giải quyết những vấn đề này, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thành lập một lực lượng nòng cốt có tên là Ban cố vấn toàn cầu (GAB). Hội đồng quản trị bao gồm nhiều thành viên dự kiến ​​sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh khi sàn giao dịch tiếp tục các sáng kiến ​​để thúc đẩy việc ứng dụng tiền điện tử, blockchain và Web3.

Nhóm sẽ được dẫn dắt bởi một cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Max Baucus. Các thành viên bao gồm nhiều nhân vật khác nhau như Ibukun Awosika, HyungRin Bang, Bruno Bezard, Leslie Maasdorp, Henrique de Campos Meirelles, Adalberto Palma, David Plouffe, Christin Schäfer, Lord Vaizey và David Wright.

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng ngay từ khi thành lập sàn giao dịch, họ đã phải đối mặt giải quyết những vấn đề mà "thậm chí không ai biết là có tồn tại". Zhao tin rằng việc thành lập GAB là một bước tiến nhằm thúc đẩy sứ mệnh của công ty. Anh ấy nói rằng:

"Chúng tôi luôn đặt người dùng của mình lên hàng đầu và đó là kim chỉ nam rất hiệu quả đối với chúng tôi trong 5 năm qua với sự phát triển mạnh mẽ chưa từng có."

Trong khi đó, Baucus bày tỏ sự phấn khích của mình về tiềm năng của tiền điện tử, blockchain và Web3. Theo Baucus, họ đang hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp và mang lại kết quả tích cực về mặt xã hội.

Trong Công ước về tiền điện tử của Úc gần đây, Eowyn Chen - Giám đốc điều hành của Trust Wallet đã xác định các rào cản cản trở việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn. Theo Chen, đây là những thứ dễ sử dụng, bảo mật, quyền riêng tư và danh tính.

Trong khi đó, blockchain gốc của Binance, BNB Chain gần đây đã khởi động một sáng kiến ​​do cộng đồng điều hành. Sáng kiến này tập trung vào việc bảo vệ người dùng chống lại các trò gian lận và khai thác. Được đặt tên là AvengerDAO, tổ chức tự trị phi tập trung tập trung vào bảo mật (DAO) được tạo ra để thêm một lớp bảo mật bổ sung vào blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Google Adsense
Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ CoinGo24. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Có thể bạn quan tâm