CoinGo24 - Trang tin tức crypto 24h mới nhất, tin tức bitcoin mới nhất hôm nay

XRP có thể đạt giá $1 không? Theo dõi những mức giá tiếp theo sau khi Ripple chiến thắng SEC

Giá của XRP gần như tăng gấp đôi sau chiến thắng pháp lý của Ripple trước SEC Hoa Kỳ. Nhưng liệu cuộc tăng giá của nó có tiếp tục sau khi gần như đạt mức $1?

Giá của XRP đã tăng mạnh sau một quyết định của tòa án liên bang xác định rằng việc bán XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ luật chứng khoán của Hoa Kỳ. Vào ngày 14 tháng 7, giá XRP giảm khoảng 10% xuống còn $0.76, nhưng so với mức giá thấp nhất của nó ngày trước đó, giá vẫn tăng khoảng 65%.

Trong vòng 24 giờ qua, cặp XRP/USD đã đạt mức cao nhất là $0.93, mức cao nhất từ tháng 12 năm 2021, chỉ cách mức $1 một chút nữa.

 

Một cuộc tăng giá XRP được hậu thuẫn bởi các cá mập.

 

Các chỉ số cho thấy cuộc tăng giá XRP hiện tại có thể không chỉ là một phản ứng ngắn hạn đối với tin tức tích cực về Ripple. V

Ví dụ, thời gian kéo dài của cuộc tăng giá mạnh của XRP trùng với việc khối lượng giao dịch của nó đạt mức cao nhất trong 10 tháng.

Trong khi đó, số lượng giao dịch của cá mập XRP - các ví chứa hơn 100.000 đô la - đã tăng lên mức cao nhất trong năm 2023, cho thấy các nhà đầu tư giàu có hậu thuẫn cuộc tăng giá XRP.

"Nếu các địa chỉ cá mập và cá mập chính đang tăng cung cấp của họ trong giai đoạn tăng giá này, thì đó là một tín hiệu tiên đoán rằng cuộc tăng giá có thể chỉ mới bắt đầu, và đó là một dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp đến," Brian Q, một nhà phân tích tại nền tảng phân tích dữ liệu Santiment cho biết.

Ngoài ra, việc tăng giá XRP cũng đi đôi với việc tăng cung cấp do các thực thể nắm giữ số lượng token từ 100.000 đến 10 triệu. XRP có thể đạt giá $1 và vượt xa?

Từ quan điểm kỹ thuật, XRP có thể kiểm tra mức kháng cự chính $1 trong những ngày tới, nhưng khả năng tiếp tục cuộc tăng giá vượt xa trong thời gian tới là yếu. Đáng chú ý, sự điều chỉnh vào ngày 14 tháng 7 xảy ra gần mức kháng cự gồm một đường xu hướng ngang kéo dài nhiều năm (màu tím) và một đường xu hướng giảm lớn (màu đen).

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần của XRP (RSI) đã trở thành mức quá mua, nâng cao khả năng điều chỉnh.

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Chat Telegram: https://t.me/coingo24_chat

Facebook: https://www.facebook.com/groups/coingo24insight

Telegram: https://t.me/CoinGo24Channel

YouTube: https://www.youtube.com/@CryptoShamanHeTamLinh

TikTok: https://www.tiktok.com/@coingo24

Google Adsense
Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ CoinGo24. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Có thể bạn quan tâm