CoinGo24 - Trang tin tức crypto 24h mới nhất, tin tức bitcoin mới nhất hôm nay

Binance đàm phán mua lại sàn Tokocrypto của Indonesia.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance được cho là muốn thâm nhập sâu hơn vào Indonesia khi đàm phán mua lại nền tảng Tokocrypto.

Theo nguồn tin của báo Techinasia, sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đang thảo luận về khả năng mua lại nền tảng giao dịch crypto Tokocrypto của Indonesia.

Nguồn tin còn khẳng định CEO Tokocrypto Pang Xue Kai sẽ từ chức sau khi thương vụ được xác nhận. Tokocrypto khả năng cao cũng sẽ chia tay một lượng lớn nhân sự một khi đã thuộc Binance. Vào tháng 09/2022, Tokocrypto đã sa thải 45 nhân viên, tương đương 20% đội ngũ nhân lực, với lý do gặp khó khăn vì thị trường tiền mã hóa lao dốc trong năm 2022.

Cả Tokocrypto lẫn Binance đều chưa bình luận gì về thông tin trên.

Việc Tokocrypto gặp khó khăn có thể thấy rõ qua việc trong 24 giờ gần nhất, CoinGecko cho biết sàn chỉ có khoảng 9 triệu USD khối lượng giao dịch, một con số vô cùng ít ỏi.

Theo thống kê của Bộ Thương mại Indonesia, giá trị giao dịch crypto trong 9 tháng đầu năm 2022 tại quốc gia Đông Nam Á này đạt 17 tỷ USD, giảm đến 57,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khả năng cao Binance quyết định mua lại Tokocrypto là vì nền tảng này nắm giữ giấy phép hoạt động tại Indonesia nhằm thâm nhập sâu hơn vào thị trường nước này. Đây cũng là lý do vì sao Binance quyết định đầu tư vào nền tảng này hồi năm 2020, chào báo luôn token TKO của họ trên Binance Launchpad.

Đây cũng là chiến lược được Binance áp dụng trong thời gian qua để vượt qua rào cản pháp lý. Mới tháng trước, Binance cũng đã làm như vậy với sàn Sakura Exchange BitCoin của Nhật Bản để có giấy phép hoạt động.

Ngay sau thông tin trên, đồng TKO của Tokocrypto đã tăng hơn gấp 2 lần trước khi điều chỉnh ở thời điểm cập nhật.

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Telegram nhóm chat:  https://t.me/coingo24_chat

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/coingo24insight

Telegram Channel:  https://t.me/CoinGo24Channel

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@CryptoShamanHeTamLinh

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@coingo24

Google Adsense
Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ CoinGo24. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Có thể bạn quan tâm